Công nghệ cho người lao động

Từ xa xưa đên nay người lao động ngoài trời hoặc trong nhà, nơi không có máy lạnh trong những ngày nóng bức nhiệt độ lên tới 39 độ thật là khủng khiếp

  • Cơ thể bị mất nước do lượng mồ hôi giải phóng ra để điều hòa làm mát cơ thể.
  • Suy nhược vì mồ hôi thoát ra mang theo các khoàng chất của cơ thể, làm cơ thể thiếu hụt quá ngưỡng nên việc cảm thấy mất sức. Cơ bắp không còn lực để hoạt động.

Nếu tình trạng kéo dài mà không được bổ sung các dưỡng chất kịp thời sẽ làm các bộ máy trong cơ thể chạy sai lệch dẫn tới bệnh.

Với tư duy nông nghiệp theo truyền thống thì người nông dân hiện nay vẫn chưa biết trự trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ cho cơ thể để làm việc sao hiệu quả nhất mà bớt mất quá nhiều sức lực.

Hiên tại 1-2 năm gần đây với sự phát triển của mạng internet nên việc cập nhập thông tin về khoa học của người nông dân đã thay đổi.

Một số các sản phẩm hữu ích cho người lao động trong mùa nóng trong đó nồi bật là Quạt Áo Điều Hòa hay còn gọi Quạt Bảo Hộ đang giúp ích rất lớn.

Bộ quạt áo điều hòa – quạt bảo hộ gồm: 2 quạt được cấp nguồn từ 1 quả pin thông qua hệ thống dây dẫn tạo ra một luồng gió thổi từ 2 hông áo bảo hộ thoát ra cổ tay và cổ áo. Luồng gió này làm phồng áo bảo hộ lao động lên khá bắt mắt và cũng làm nhiệt độ trong áo giảm xuống, lượng khí nóng trong áo được thổi ra mang theo hơi ẩm mồ hôiđiều hòa thân nhiệt bớt tiết mồ hôi, hạn chế mất chất khoáng cho cơ thể. Việc không mất mồ hôi nhiều cũng làm chiếc áo bảo hộ nhẹ nhàng hơnkhông đóng cặn muối trên áo làm quá trình lao động, càng thêm thoải mái khi cử động. Lý do đó làm tuổi thọ chiếc áo bảo hộ lao động cũng tăng lên. Mang lại lợi nhuận kép là giảm chi phía mua áo và tăng năng suất lao động.

Bộ quạt đóng vai trò quan trọng song để góp phần cho bộ sản phẩm thêm hoàn hảo thì chiếc áo bảo hộ cũng phải được lựa chọn từ chất vải phù hợp cho điều kiện làm việc khắc nghiệt, làm sao áo bảo hộ lao động:

  • Không quá nặng như áo vải 100% cotton.
  • Không quá đắt như áo vải 100% cotton. Việc sản xuất áo 100% cotton thường chi phí đắt hơn so với cùng loại vải áo kết hợp sợ tổng hợp.
  • Không được giữ nước như 100% cottong và vẫn phải đảm bảo thấm hút tốt nhưng cũng phải thoát nước tốt nhằm giảm sức nặng của chiếc áo khi người lao động ra quá nhiều mồ hôi.
  • Không bí mít giữ nhiệt như 100% cotton.
  • Áo vải 100% cotton tuy có đặc điểm tốt là thấm hút mồ hôi song cũng là yếu điểm quan trọng cho một áo bảo hộ lao động vì nó sẽ làm chiếc áo nặng, giữ nước và nhanh mục vải trong quá trình sử dụng, tuổi thọ áo không cao.
  • Chất phải phù hợp, thoát được khỏi những yếu điểm của áo vải 100% cotton nhưng cũng phải giữ lại giá trị tốt của nó.
  • Ngoài ra sợi vải 100% cotton thường sẽ chịu sự ma sát kèm và sẽ rất dễ sổ lông. Từ đó dẫn tới áo sau một thời gian lao động sẽ bị bạc.

Với những đặc điểm trên Quạt áo điều hòa – quạt bảo hộ có cung cấp thêm áo với chất lượng vải thoát khỏi các đặc điểm trên của chất vải 100% cotton mà vẫn giữ được khả năng hút thấm mồ hôi tốt.

Áo điều hòa

Chỉ cần mặc áo chưa cần dùng tới quạt thì cảm giác của cơ thể đã cảm thấy dễ chịu hơn hẳn so với chất vải 100% cotton.

Quạt Áo Điều Hòa- Quạt Bảo Hộ luôn nâng niu từng giây phút lao động

Để được tư vấn cụ thể xin liên hệ: 083.229.1118

Web: Quataodieuhoa.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *