Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng quạt áo điều hòa – áo điều hòa – quạt bảo hộ cho ngày nóng bức thêm tuổi thọ:

 1. Vặn đai ren của 2 quạt ra.
 2. Gắn 2 quạt vào 2 lỗi áo đã được khoét sẵn theo tiêu chuẩn sao cho mặt bầu quạt vào phía trong của áo.
 3. Vặn đai ren vào quạt ở mặt trong áo sao cho cố định quạt chắc chắn trên lỗ áo, chú ý lỗ cắm jack quạt xuôi xuống để khi cắm dây không bị gập cổ jack cấp nguồn quạt.
 4. Luồn dây cáp vào đai thun trong vạt áo để dây không bị thò ra ngoài gây vướng khi lao động.
 5. Cầm đầu jack của dây cắm vào lỗ jack pinlỗ jack quạt và cài tai móc jack cắm vào quạt để giữ cho đầu jack và cổ dây cáp cố định không bị bẻ gập khi lao động, hạn chế hỏng cổ cáp.
 6. Bật quạt bằng cách giữ nút nguồn 3 giây quạt sẽ quay ở chế độ mạnh nhất.
 7. Chuyển chế độ quạt bằng cách bấm tiếp nút nguồn lần 2 khi quạt đang quay, quạt sẽ chuyển sang chế độ nhẹ hơn, bấm lần 3,4 để chuyển quạt 4 chế độ, phù hợp từng nhu cầu làm việc.
 8. Sạc điện thoại thông qua cổng USB bằng cách kết nối cáp điện thoại từ cổng USB của pin vào điện thoại và bấm nhả nút nguồn trên pin thì điện thoại sẽ được sạc.
 9. Khi Pin hết thì dùng củ sạc để sạc pin. Pin chỉ đầy khi đèn trên củ sạc chuyển từ đỏ sang xanh.

Chú ý quan trọng để sao cho bộ quạt áo điều hòa bền:

 1. Khi gắn quạt vào áo cần phải để làm sao cho các cổ cáp của 3 đầu jack cắm thẳng tự nhiên, không được gập cổ cáp tránh quá trình lao động cử động sẽ làm cổ cáp mau hỏng.
 2. Pin lần đầu khi mới sử dụng cần được xả kiệt sau đó nạp đầy pin 2-3 lần, bằng cách cắm cho quạt chạy đến hết pin rồi cắm sạc cho pin đầy đến khi đèn trên củ sạc chuyển từ đỏ sang xanh.
 3. Việc xả kiện và nạp đầy pin nên được tiến hành một tuần 1 lần để cho pin được gian nở tăng tuổi thọ cho pin, tránh bị chai pin trong thời gian ít sử dụng.
 4. Trong quá trình lắp và tháo bộ quạt ra khỏi áo cần thực hiện nhẹ nhàng. Cần cầm đầu jack cắm, không được cầm cổ cáp của jack cắm rút.

Sản phẩm có được bền hay không một phần nhờ người sử dụng kèm theo sự cam kết bảo hành vào hỗ trợ sau bảo hành của của Quạt Áo Điều HòaQuạt bảo hộ!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *